Tin tức
Du Lịch

Bảo mật thông tin

BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN CHO QUÝ KHÁCH HÀNG

Về vấn đề bảo mật thông tin cho khách hàng, chúng tôi CAM KẾT không bán, phân phối hoặc cho thuê những thông tin cá nhân của quý khách đến bất kỳ bên thứ ba nào khác trừ phi bạn cho phép hoặc được yêu cầu theo luật định.

Chúng tôi luôn sẵn sàng cho việc cập nhật các thông tin của quý khách một cách chính xác, kịp thời nhất. Nếu có sự kiểm tra, hỗ trợ và bổ sung từ phía quý khách. Ghi nhận và cảm ơn sự tương tác kịp thời từ phía khách hàng để Vietlink Travel chúng tôi lưu giữ những thông tin tốt nhất của quý khách nhằm phục vụ một cách tốt nhất.

BẢO MẬT THÔNG TIN

Vietlink Travel cam kết rằng những thông tin của quý khách hoàn toàn được bảo mật bằng việc  sử dụng các hệ thống IT hiện đại nhất và quy trình quản lý phù hợp.

Hơn thế nữa, chúng tôi cũng đã thực hiện và sử dụng các quy trình bảo mật, chứng chỉ bảo mật quốc tế và những hạn chế vật chất và kỹ thuật đối với việc truy cập và sử dụng những thông tin cá nhân. Chỉ những nhân viên được ủy nhiệm, được phân quyền mã bảo mật,  mới được phép truy cập những thông tin cá nhân để thực hiện nhiệm vụ của họ đối với các dịch vụ của chúng tôi.

Cảm ơn bạn đã phản hồi. Chúng tôi sẽ kiểm duyệt trước khi đăng. Mời bạn tiếp tục truy cập website.

tourhot.com.vn

0
<-- Chat Subiz -->