Tin tức
Du Lịch

Ấn tượng Phượng Hoàng Cổ Trấn

ẤN TƯỢNG DU LỊCH PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN

Có một Phượng Hoàng Cổ Trấn đẹp nao lòng đến thế, cảnh sắc ở đây mỗi mùa một vẻ, mang dáng dấp trong các bộ phim cổ trang Trung Quốc. Để dạo chơi và tìm hiểu về mảnh đất này thật dễ dàng biết mấy, hãy đến với chúng tôi và cảm nhận từng nhịp sống. Bạn chỉ cần đi và tận hưởng Du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn việc còn lại là của chúng tôi.

Khi tới đây bạn sẽ được ngắm nhìn những địa danh tuyệt đẹp và nhuốm màu cổ trang, hơn thế còn được thưởng thức các món ăn ẩm thực đặc sắc tại nơi kỳ bí này. Tôi sẽ giới thiệu cho các bạn về một số điểm đặc sắc tại đây:

1.    Lẩu cá cay

Phượng Hoàng Cổ Trấn với khí hậu se lạnh, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi thức ăn nơi đây đều có vị cay nồng đặc trưng, có lẽ đó là cách họ làm ấm bụng vào những ngày đông giá rét. Lẩu cá cay là đặc sản quen thuộc, mỗi khi ai đến nơi đây họ nhất định phải thưởng thức món ăn này, cá được đánh bắt từ con sông Đà Giang quen thuộc chạy dọc dài giữa hai hàng cổ trấn, chúng được chế biến ngay khi vừa vớt lên khiến cho cá vẫn giữ nguyên được vị ngon ngọt, thịt rất dai và bùi và người dân nơi đây thường dùng lẩu cá cay ăn với những hạt cơm tươi ngon, sẽ làm bạn vương vấn khó quên.

2.   

Mì ở đây là món ám chỉ rất nhiều món ví dụ như sủi cảo, hoành thánh và mì các loại. Những món ăn này có lịch sử từ lâu đời và bạn có thể tìm thấy ở bất cứ nơi đâu không riêng gì Phương Hoàng Cổ Trấn. Nhưng người dân tại đây thường sẽ giới thiệu cho bạn món ăn đặc trưng cảu họ mì lá xách bò bên cạnh các món mì khác.

 

3.    Thức ăn đường phố

Khi đi dạo quanh các con đường nơi đây bạn sẽ không thể nào cưỡng lại mùi thơm từ những gánh hàng thức ăn đường phố, lúc này bạn nên mua vài xiên kẹo hồ lô, cá viên, xiên cua nướng… để vừa đi vừa thưởng thức, bởi những mùi thơm đặc trưng của từng món sẽ kích thích khứu giác của bạn và không có lý do gì để bạn có thể từ chối chúng.

 

4.    Bánh tép

Cũng như lẩu cá cay, bánh tép cũng sử dụng tép tươi từ dòng sông Đà Giang, tép sẽ được trộn chung với hành và trứng, hỗn hợp này sẽ được nêm nếm gia vị vừa ăn, bỏ bánh làm từ bột, chúng sẽ được hấp lên, trông vẻ bề ngoài rất giống bánh bao nhưng phần nhân bên trong thì hương vị khác hẳn.

 

5.    Thức uống

Cuối cùng, khi bạn thưởng thức các món ăn tại đây, đừng ngần ngại dùng chung chúng với bia Tsingtao rất nổi tiếng, sau bữa ăn bạn nên thưởng thức một chút trà

 

 

 

Cảm ơn bạn đã phản hồi. Chúng tôi sẽ kiểm duyệt trước khi đăng. Mời bạn tiếp tục truy cập website.

tourhot.com.vn

0