Thuê Xe Ô Tô Du Lịch

Thuê Xe Du Lịch 45 Chỗ

CHO THUÊ XE 45 CHỖ GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

Thuê xe 45 chỗ đời mới là dịch vụ được nhiều khách hàng quan tâm. Dòng xe 45 chỗ rất phù hợp cho những chuyến đi với nhóm khách từ 33 người đến 45 người. Khi có nhu cầu thuê xe 45 chỗ, Quý khách thường quan tâm đến chất lượng xe, giá thuê xe cũng như dịch vụ và cung cách phục vụ của lái xe. Đó chính là những yếu tố quan trong để đảm bảo cho chuyến đi của quý được vui vẻ và thành công như ý muốn. Tuy nhiên quý khách đang băn khoăn và lo lắng nên thuê xe 45 chỗ ở đâu để thuê được xe đời mới, lái xe phục vụ tốt, giá thuê xe hợp lý dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp. Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn.

Dịch Vụ Cho Thuê Xe 45 Chỗ Đời Mới, Giá Rẻ , Uy Tín Tại Hà Nội

Là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Hà Nội. Toàn bộ dàn xe 45 chỗ của chúng Tôi đều là xe đời mới, hình thức đẹp, nội thất tiện nghi, điều hòa tốt và an toàn cho các chuyến đi của quý khách. Không những vậy đội ngũ lái xe thân thiện vui vẻ và lái xe an toàn sẽ giúp chuyến đi của quý khách thoải mái hơn.

 

Các Loại Xe 45 Chỗ Cho Thuê
 

Chúng Tôi cho thuê các loại xe từ 45 chỗ tới 49 chỗ bao gồm các hãng xe và loại xe sau:

Cho thuê xe 45 chỗ Hyundai Space

- Cho thuê xe 45 chỗ  Hyundai Hi-Class

- Cho thuê xe 45 chỗ Hyundai Universe

Tùy theo nhu cầu và mục đích , khách hàng có thể lựa chọn loại xe 45 chỗ phù hợp cho chuyến đi của mình. 

Giá Cho Thuê Xe 45 Chỗ

Giá Thuê xe 45  chỗ tại Hà Nội  của chúng Tôi được tính dựa trên các yêu tố yêu cầu riêng của mỗi quý khách và giá được tính dựa theo số km, thời gian hành trình. Vì vậy để có giá thuê xe tốt nhất phù hợp với lịch trình của từng khách hàng. Quý khách vui lòng liên hệ với bộ phận điều hành xe của chúng tôi:

LIÊN HỆ THUÊ XE DU LỊCH:

CÔNG TY TNHH DU LỊCH QUỐC TẾ KẾT NỐI VIỆT
Điện thoại: 04.35766.177-  Fax: 04.35766.177 - Hotline: Du Lịch: 0914781486
Email: ceo@dulichketnoiviet.com

Cảm ơn bạn đã phản hồi. Chúng tôi sẽ kiểm duyệt trước khi đăng. Mời bạn tiếp tục truy cập website.

tourhot.com.vn

0